Nếu bạn là người yêu thích hải sản và đặc biệt là tìm kiếm món ăn vặt để thưởng thức lai rai bên các bàn nhậu, mực xé sợi là món ăn liền tuyệt vời dành cho bạn. Không chỉ thu hút bởi cánh mày râu mà còn là món ăn khiến chị em say mê bởi ‘ sức hút ‘ khó cưỡng của khô mực xé sợi.
Khô mực xé sợi có gì mà khiến nhiều người yêu thích ?
Mực xé sợi là món ăn quen thuộc, đặc sản truyền thống của miền đất biển. Món ăn này gồm những sợi mực dai dai, có vị ngọt lịm lẫn vị cay cay của gia vị đậm đà tạo nên món ăn đặc biệt mà ít ai cưỡng lại được.
Mực xé sợi Pichi ăn liền tiện lợi, ngon tuyệt
Mực xé sợi được làm từ khô mực Phan Thiết, là một trong 10 món ăn đặc sản nổi tiếng tại Việt Nam được thế giới công nhận. Bởi món ăn này độc lạ, thơm ngon, được nhiều người yêu thích nên Pichi – thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp và sản xuất đồ vặt đã lấy ý tưởng và tạo nên món ăn khô mực xé sợi theo khẩu vị của người Việt. Và được khách hàng đón nhận, đặt mua rất nhiều.
Điểm đặc biệt khô mực xé sợi Pichi mang đến cho khách hàng chính là sự uy tín, niềm tin, độ an toàn và luôn giữ vững được hương vị tự nhiên của mực khô nước ta.
Với sự đầu về bao bì, khô mực xé sợi Pichi không chỉ là một món ăn vặt đơn thuần mà khách hàng có thể mang biếu tặng người thân hay bạn bè vào các dịp lễ, Tết.
>>> Đừng bỏ qua: Tiết lộ bí quyết làm mực xé sợi cực ngon ngay tại nhà
Thành phần mực xé sợi Pichi
Thành phần của khô mực xé Pichi rất đơn giản bao gồm :
- Mực xé sợi (90%)
- Đường.
- Muối.
- Chất điều vị Mononatri L-glutamat (INS621).
- Ớt.
Cách làm mực xé sợi Pichi
Để chế biến được những con mực khô ngon, ngọt thì Pichi đã lựa chọn loại mực lá tươi Phan Thiết có thân mình dày, thịt chắc, mập mạp.
Khô mực xé sợi Pichi được chế biến và sản xuất theo công nghệ dây chuyền khép kín không tẩm gia vị, giữ nguyên được độ thơm ngon, ngọt của mực với cách làm truyền thống :
- Mực tươi sau khi mua về rửa sạch với nước.
- Cắt một đường ở giữa thân mực để loại bỏ nội tạng.
- Dùng dao cạo sạch bụng mực. Chú ý phải làm thật sạch và kỹ lưỡng nếu không khô mực sẽ có mùi tanh.
- Lấy túi mực cẩn thận tránh làm vỡ. Nếu bị vỡ, để ngay dưới vòi nước xả liên tục. Mực ngấm vào sẽ làm món ăn bị xỉn đen, tanh và không ngọt thịt.
- Giữa đầu mực có một phần cứng, đó là răng. Dùng tay bóp nhẹ để nặn răng ra.
- Lấy dao khứa nhẹ hai mắt mực để loại bỏ.
- Sau khi xong, rửa mực lại với nước muối pha loãng để làm sạch.
- Để ráo nước.
- Sau khi đã hoàn thành bước sơ chế trên, tất cả các con mực sẽ được phơi khô thủ công trong khoảng 4-6 nắng.
- Với cách phơi nắng truyền thống này, mực sẽ thơm và ngon hơn.
- Bước cuối cùng để hoàn thành sản phẩm là mang những con mực đã được phơi khô nướng lên, đập rã ra và xé sợi.
>>> Xem thêm: Cách làm khô mực 1 nắng hảo hạng
Mua mực xé sợi Pichi kinh doanh bao lãi
Với tất cả những công đoạn chế biến như trên, khô mực xé sợi Pichi đảm bảo về khâu chất lượng, sạch sẽ 100% mang lại chất lượng tốt nhất đến với khách hàng tin dùng nên khi mua về kinh doanh, các đại lý hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm!\
>>> Xem thêm: Kinh doanh mực khô xé sợi bao lãi
>>> Tham khảo ngay: Tại sao nên chọn mực khô xé cay làm quà biếu tặng?
Nếu khách hàng là người nhạy bén trong kinh doanh, biết được món ăn nào đang thu hút và thịnh hành trên thị trường Việt Nam chắc hẳn sẽ nhanh tay gọi ngay Hotline 024 2323 2425 để được chính sách giá sỉ tốt nhất dành cho các đại lý hay nhà phân phối chính hãng.Bên cạnh đó còn được cập nhật và biết thêm nhiều món mới của thương hiệu Pichi sớm nhất.
Xem ngay mực xé sợi Pichi Việt Nam tại đây !