Khô bò miếng ngon là một món ăn vặt cực kỳ nổi tiếng về sức hấp dẫn khó mà cưỡng lại. Bên cạnh đó, thịt khô bò còn được đưa vào làm nguyên liệu chính để chế biến các món ăn siêu hấp dẫn khác. Bạn muốn làm một món ngon kết hợp với khô bò dành tặng những người thân yêu? Hãy xem ngay 4 món tuyệt đỉnh dưới đây nhé.
Các món ăn kết hợp ăn với thịt bò khô
Hiện nay rất nhiều món ăn từ đơn giản đến phức tạp, vô cùng đa dạng được kết hợp với thịt khô bò. Có thể cho thấy, nó đã được xem là một nguyên liệu quan trọng trong việc làm phong phú nền ẩm thực Việt Nam.
Nộm bò khô dai giòn
Nộm bò khô dai giòn là một món ăn vang danh, nức tiếng tại Hà Nội. Món ăn được kết hợp từ những sợi đu đủ xanh và cà rốt, cùng với lạc rang, rau thơm, và một nguyên liệu không thể lãng quên là thịt khô bò xé sợi.
Chỉ nghe qua các nguyên liệu của món nộm đã làm nảy lên trong tâm trí một màu sắc sặc sỡ, nhưng lại vô cùng hài hoà. Nộm khô bò dai giòn – một món ăn đậm chất đậm vị, từ vị cay ngon của khô bò cho đến cái giòn dai của đu đủ và cà rốt, cộng thêm sự thanh, ngọn, mặn hết sức vừa vặn của nước nộm tạo nên một bản âm hương khó phai.
>>> Xem ngay: Cách làm khô bò miếng tẩm ướp gia vị cực ngon
Bánh mì thịt khô bò ngon
Bạn sẽ quen hơn với bánh mì thịt chà bông, hay bánh mì heo quay. Vậy còn bánh mì thịt khô bò ngon lại có vẻ như nhiều người biết tới. Nhưng đây lại là món tủ của kha khá các bạn học sinh đấy. Đặc trưng của bánh mì gồm có thịt, xúc xích và điểm nhấn vẫn là lớp thịt khô bò được rắc lên, cùng với một ít nước sốt, tương ớt, thêm chút hành ngò. Đây là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng để thay đổi khẩu vị bữa ăn sáng của bạn.
Bánh tráng trộn khô bò
Chỉ cần nghe đến cái tên bánh tráng trộn đã khiến nhiều người phát thèm. Đây là một món ăn chơi vô cùng nổi tiếng, được đông đảo mọi người hưởng ứng từ già trẻ lớn bé bởi độ thơm ngon cuốn lưỡi khó mà cưỡng lại.
Bánh tráng trộn khô bò huyền thoại – món ăn vặt quốc dân, có xuất thân từ vùng đất Tây Ninh và đã lan tỏa khắp mọi miền đất nước. Món ăn được làm từ loại bánh tráng phơi sương đặc biệt, kết hợp với những sợi xoài ương ương nửa chua, nửa ngọt, cho thêm ít trứng cút, hành phi, lạc rang và thịt khô bò là không thể thiếu, tất cả được trộn thật đều tay với một ít nước sa tế, cuối cùng rắc thêm một ít rau răm lên trên, tạo thành một món ăn mang hương vị của sự tìm kiếm. Bạn có thể ăn cùng bánh phồng tôm vô cùng ngon lành.
Nem cuốn khô bò
Nguyên liệu chính cũng giống món nộm khô bò, gồm có khô bò miếng ngon xé sợi, đu đủ xanh và cà rốt bào sợi, lạc rang, rau thơm, có thể ăn kèm với nhiều loại rau khác như bạc hà, rau húng quế. Điều đặc biệt là món ăn này dùng bánh tráng mỏng (nên chọn loại bánh tráng dẻo) để cuốn tất cả các nguyên liệu đã sơ chế lại chấm kèm với nước chấm. Hoàn toàn khác với món nộm, nem cuốn đem lại một cảm giác ngon mới lạ theo một cách riêng.
>>> Xem thêm: Cách phân biệt thịt bò khô nguyên chất đơn giản
Khô bò miếng Pichi – Khô bò hảo hạng, chất lượng hàng đầu
Khô bò miếng Pichi mang lại hương vị truyền thống, không quá cay, gia vị mặn ngọt vừa miệng. Được chế biến hoàn toàn từ thịt bò Úc hảo hạng có hàm lượng dinh dưỡng cao cùng với những miếng khô bò thơm bùi, đậm vị được sản xuất từ công thức bí truyền, khô gà miếng Pichi đảm bảo không những đạt được hương vị thơm ngon mà chất lượng và an toàn thực phẩm an toàn tuyệt đối. Ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khi đóng gói, sản phẩm đã được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng.
Quý khách hàng là chủ cửa hàng tạp hoá, siêu thị, cửa hàng tiện lợi có nhu cầu mua khô bò miếng Pichi vui lòng liên hệ Hotline 024 2323 2425 để được tư vấn và hỗ trợ các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
>>> Đừng bỏ lỡ: Kinh nghiệm đúc rút khi kinh doanh khô bò miếng
Xem thêm các đồ khô của Pichi tại đây!