Chương trình phát miễn phí khô gà xé cay Pichi trên phố đi bộ

Trong ngày nghỉ 23-24/12 bạn đã có dịp định đi chơi NOEL ở đâu cùng với gia đình và bạn bè hay chưa? Hiện nay công ty TNHH Ipp Global đang chính thức triển khai chương trình phát miễn phí toàn bộ khô gà xé cay Pichi các loại trên phố đi bộ trong hay ngày duy nhất từ 23-24/12 đến tất cả mọi người. Với mục đích tri ân khách hàng và để cho mọi khách có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như chất lượng sản phẩm khô gà cay do công ty Ipp Global trực tiếp sản xuất và đóng góp với chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với hương vị thơm ngon và cay cay.

Trong 2 ngày áp dụng chương trình khuyến mại của chúng tôi trên phố đi bộ đã được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng thử thưởng thức với món khô gà thơm ngon của chúng tôi. Từ trẻ nhỏ, thanh niên hay người cao tuổi khi thử sản phẩm khô gà xé cay Pichi của chúng tôi đều rất yêu thích và cảm nhận được hương vị thơm ngon của gà và vị hơi cay cay của ớt cùng một số gia vị khác.

Một số hình ảnh của chương trình phát khô gà xé cay miễn phí tại phố đi bộ:

Chương trình phát miễn phí khô gà xé cay Pichi trên phố đi bộ

Hiện nay, khô gà xé cay Pichi của chúng tôi đang có mặt ở khắp các hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như: Big C, Vinmart, Thành Đô, Lotte Mart… vì thế quý khách có thể dễ dàng mua và thưởng thức khô gà xe cay của chúng tôi. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phôi các sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 024 23.23.24.25 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.