Khô gà xé cay Pichi chuyên phân phối khô gà xé cay trên toàn quốc với giá cực rẻ

Khô gà xé cay đang là một trong những món ăn vặt hót nhất hiện nay. Với hương vị cay cay khô gà xé cay không chỉ được những  bạn nữ yêu thích mà ngay cả đến phái mạnh cũng rất ưu thích để có thể nhâm nhi. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại mẫu mã gà khô xé cay khác nhau đang khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất mà giá thành phải chăng. Với bài viết này, ippglobal.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những công ty chuyên sản xuất khô gà xé cay lớn nhất tại Hà Nội.

Nguyên liệu chính của món khô gà xé sợi thơm ngon đó chính là thịt gà tươi cùng với đó là những thành phần gia vị không thể thiếu như: lá chanh, nước mắn, bột nghệ, ớt bột, ớt tươi… Dưới bàn tay của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam cùng các tranh thiết bị máy móc hiện đại đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm khô gà xé cay thơm ngon và cực kỳ bắt mắt.

Phân phối gà xé cay trên toàn quốc, giá cực rẻ

Khô gà xé cay Pichi được kiểm định nghiêm ngặt từ các khâu sản xuất cho đến đóng góp vì thế từng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được kiểm định bảo các cơ quan chức năng.

Chính vì sự đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm vì thế khô gà Pichi của chúng tôi đang có rất ở hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng mua và thưởng thức những túi gà khô xé sợi thơm ngon.

Hiện nay, công ty TNHH Global chuyên phân phối khô gà xé cay đến các hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc chứ không bán lẻ.Và hiện nay, 3 loại khô gà xé cay được chúng tôi phân phối chính đó là khô gà xé cay 25g, 50g và 100g với giá khô gà chiết khấu nên tới 20% cho các đại lý phân phối cùng nhiều cách chính sách để hỗ trợ cho các đại lý phân phối sản phẩm khô gà Pichi của chúng tôi như hỗ trợ chi phí vận chuyển, có các chương trình quảng cáo sản phẩm trên page Facebook, website….

Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký làm đại lý phân phối gà khô xé cay Pichi thì còn trần trừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua hotline: 024 23.23.24.25 hoặc ở link dưới đây để đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn về những khuyến mãi hấp dẫn về chính sách sỉ khô gà Pichi của chúng tôi.

Đăng kí làm đại lý phân phối khô gà xé cay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.