Khô gà xé Pichi chinh phục thị trường phân phối

Khô gà xé cay đang là một trong những món ăn vặt được rất nhiều các bạn trẻ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay cả trẻ nhỏ. Với hương vị thơm ngon, cay cay cùng với tiêu chí không dầu mỡ, không hóa chất, không thực phẩm… mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và thơm ngon nhất.

Hiện nay, hệ thống khô gà xé cay của công ty TNHH Ipp Global đang phát triển mạnh mẽ với 2000 điểm phủ tại Hà Nội và hệ thống nhà phân phối 15 tỉnh trên toàn quốc. Cùng với đó là hệ thống siêu thị bán lẻ và phục vụ nhanh hàng đầu Việt Nam như Vinmart, Circle K, Family Mart, Shop & Go… giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm gà xé cay Pichi đã trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Khô gà xé Pichi chinh phục thị trường phân phối

Với tiêu chí luôn hướng về người tiêu dùng “Tiên phong trong lĩnh vực phân phối”, Ipp Global chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến với người tiêu dùng. Khác hàng mua sản phẩm khô gà xé Pichi không chỉ đơn giản là sản phẩm mà còn là dịch vụ chăm sóc, bảo đảm và uy tín của Ipp Global.

Xem thêmHướng dẫn cách làm khô gà xé cay ngon tuyệt tại nhà

Khô gà xé Pichi chinh phục thị trường phân phối

Khô gà Xé Cay Pichi là sản phẩm khô gà xé đầu tiên tại Việt Nam vượt qua được các cuộc kiểm nghiệm, xét nghiệm và hàng loạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Không những vậy sản phẩm khô gà xé Pichi đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ.

Bao bì của sản phẩm là bao bì tự huỷ và được chứng nhận an toàn với môi trường do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ để làm nhà phân phối tại các tỉnh của trên toàn quốc và nhận những ưu đãi cực hấp dẫn về giá khô gà xé cay của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • CÔNG TY TNHH Ipp Global
  • Địa chỉ: 32 Đặng Tiến Đông, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • SĐT: 024 23.23.24.25
  • Email:info@ippglobal.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.