Giới thiệu công ty TNHH Ipp Global:

Công ty TNHH Ipp Global đã và đang trở thành một mô hình kinh doanh và phân phối hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Với thế mạnh là các mặt hàng thực phẩm. Trong những ngày đầu các sản phẩm của Ipp Global chủ yếu là các mặt hàng trong nước sản xuất, nhưng với sứ mệnh

       “ Tiên Phong trong lĩnh vực phân phối”

Luôn mang tới sự hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng, người tiêu dùng.

Ipp Global đã không ngừng tìm tòi, phát triển các sản phẩm tốt nhất từ các nước trên thế giới để phục vụ và đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng đã dành cho Ipp Global trong suốt thời gian qua. Đến nay Ipp Global đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ và lẻ rộng khắp trên phạm vi cả nước.

I. Lịch sử hình thành

Công ty TNHH IPP Global là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực thực phẩm an toàn, chất lượng cao trên địa bàn TP Hà Nội và trong cả nước.
Được thành lập từ 9/2016, trải qua hơn nửa năm xây dựng và phát triển. Công ty IPP Global đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chất lượng cao không chỉ riêng khu vực Hà Nội mà còn rất nhiều các tỉnh thành trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục, không ngừng, công ty đã gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ.
Công ty TNHH IPP Global thành lập 21/9/2016 theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0107 570 517 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Quy mô ban đầu của công ty chỉ là 1 văn phòng nhỏ, rất ít nhân viên cùng với số vốn đầu tư khiêm tốn. Bất chấp mọi khó khăn, lãnh đạo công ty cùng tất cả nhân viên đã “khởi nghiệp” đi lên từ những điều nhỏ nhất, chấp nhận chịu lỗ trước nhất vì mục tiêu học hỏi trau dồi kĩ năng bản thân và sau đó là khẳng định uy tín, thương hiệu IPP Global.
Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại khôn lường mà tập thể công ty phải vượt qua từ những ngày đầu khoải nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực thực phẩm chất lượng cao. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Qua đó, đã tạo được uy tín với khách hàng, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.
Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể.
Mặc dù thành lập và đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng bước đầu công ty cũng đã có được những thành quả đáng khích lệ. Hiện tại, số lượng nhân viên đã vượt qua con số 20 so với vài người ít ỏi ban đầu. Số lượng điểm bán tăng lên theo từng ngày. Sản phẩm Khô gà xé cay nhãn hiệu Pichi của công ty hiện đã có mặt ở rất nhiều tạp hóa, cửa hàng tiện lợi và siêu thị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành. Có thể điểm qua các hệ thống siêu thị lớn như Vinmart, Family Mart, Shop & Go, Circle K, Kmart….
Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo mà còn có sự đoàn kết gắn bó của toàn thể nhân viên của Công ty. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, nhân viên Công ty IPP Global tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

II. Tầm nhìn
Trở thành Tập đoàn Phân phối hàng đầu Việt Nam.
III. Sứ mệnh
Công ty Ipp Global với sứ mệnh “ Tiên Phong trong lĩnh vực phân phối” cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của khách hàng, các đối tác, các cổ đông và của đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong hệ thống phân phối tại Việt Nam.
IV. Triết lý hoạt động:

  •  Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
  • Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
  • Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
  • Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.

Trụ sở công ty : 28 Võ Văn Dũng – P. Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội       

Văn phòng giao dịch : Số 32 Đặng Tiến Đông, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa , TP. Hà Nội.

Hotline : 04 23.23.24.25

Mr. Trung: 0987.949.838 – 0962.731.170

Email : info@ippglobal.vn